Thứ hai, 10 Tháng 8 2020

T Tin tức

Đồng hành với “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Xác định được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa thiết thực của phong trào "Sinh viên 5 tốt", Tỉnh đoàn Hà Giang đã chỉ đạo triển khai phong trào bằng nhiều hình thức với các tiêu chí cơ bản “Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt”. Qua đó, công tác hỗ trợ sinh viên sau tuyên dương được quan tâm; công tác tuyên dương các gương điển hình được chú trọng, tạo hiệu ứng tốt, hình thành và thúc đẩy ý thức tự giác phấn đấu rèn luyện sinh viên.

Đoàn "Sinh viên 5 tốt" tham gia học tập tại Vườn ươm doanh nghiệp khởi nghiệp tỉnh

Trong năm học 2018-2019 nhằm góp phần hỗ trợ, đồng hành với sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt" Tỉnh đoàn Hà Giang đã tổ chức hỗ trợ sinh viên sau tuyên dương bằng nhiều hình thức phù hợp: tham quan, gặp mặt các gương sáng trong khởi nghiệp, kết nối với các doanh nghiệp hỗ trợ nghề nghiệp, việc làm, đặc biệt trong dịp ra mắt Vườn ươm doanh nghiệp khởi nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Giang đã tổ chức cho các em được tham gia Vườn ươm, tại đây các em được tham gia chương trình hỗ trợ về chuyên môn nghiệp vụ như: tin học ứng dụng, kiến thức về thương mại điện tử, marketing, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng thuyết trình...

Đồng Huy

Tin được quan tâm