Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019

T Tin tức

Giải thể Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Thực hiện Quyết định của BTV Tỉnh đoàn, trong ngày 25/10 Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định giải thể Đoàn khối Doanh nghiệp, bàn giao tổ chức đoàn và đoàn viên theo Đề án 24 của Tỉnh ủy. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Đạt, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; Hùng Thị Giang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện Đoàn BCH Bộ đội biên phòng; Đoàn BCH Quân sự tỉnh; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; Thành đoàn Hà Giang cùng các đồng chí UVBCH, Bí thư, phó bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Hùng Thị Giang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Quyết định giải thể Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh

Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh được thành lập từ năm 2012, sau 6 năm xây dựng và trưởng thành, với nhiều cách làm hay, thiết thực, tạo hiệu ứng xã hội sâu sắc, Đoàn khối đã khẳng định những đóng góp tích cực của Đoàn thanh niên tại các đơn vị vì mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Song song với công tác giáo dục truyền thống, Đoàn khối doanh nghiệp còn đẩy mạnh các phong trào thi đua theo đặc thù, mô hình riêng như phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ý tưởng sáng tạo; tổ chức thi tay nghề. Bên cạnh đó, Đoàn khối doanh nghiệp còn đẩy mạnh các phong trào an sinh xã hội, thăm hỏi mẹ VNAH, gia đình chính sách; xây dựng nhà Nhân ái, nhà tình thương; các hoạt động hướng về Biển, đảo; hiến máu tình nguyện, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, tổ chức ngày hội thanh niên; các phong trào VHVN-TDTT; … tạo không khí thi đua sôi động, vui tươi sau giờ làm việc, thể hiện sự chăm lo cho đời sống tinh thần của thanh niên, tạo động lực để thanh niên gắn bó với doanh nghiệp.

BTV Đoàn khối nhận quà lưu niệm từ lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp và lãnh đạo Tỉnh đoàn

Đến nay, thực hiện Quyết định thí điểm hợp nhất tổ chức bộ máy của BTV TU, BTV Tỉnh đoàn đã ra quyết định giải thể Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tiến tới thành lập Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

Dương Thắm - BTG

Tin được quan tâm