Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019

T Tin tức

Hội nghị tổng kết CLB TPT Đội năm học 2017 - 2018

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Chiều ngày 31/10, CLB Tổng phụ trách Đội huyện Quản Bạ tổ chức Hội nghị tổng kết CLB Tổng phụ trách Đội năm học 2017 - 2018 và kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB tổng phụ trách Đội năm học 2018-2019. Đến dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Dung, Phó Bí thư Huyện Đoàn – Phó chủ tịch Hội đồng đội huyện, đồng chí Vũ Thị Quyên, ủy viên BTV Huyện đoàn – Phó chủ tịch Hội đồng đội Huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đã kiện toàn và bầu ra được 5 đồng chí trong Ban chủ nhiệm CLB khóa mới. Đồng thời, thảo luận các nội dung, đưa ra một số giải pháp nhằm nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và rèn các kỹ năng cần có của người TPT Đội, từng bước đưa hoạt động công tác đội và phong trào  thiếu nhi năm học 2018 – 2019 đạt nhiều hiệu quả tích cực.

Huyện đoàn Quản Bạ

Tin được quan tâm