Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019

T Tin tức

Vị Xuyên: Trao tặng 50 suất học bổng và áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Ngày 04/11, Huyện Đoàn Vị Xuyên phối hợp với Thành đoàn Nam Định tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học B, xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Trí Kiên - Bí thư Thành đoàn Nam Định; đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền - Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ và các ban ngành đoàn thể xã Ngọc Linh; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học B xã Ngọc Linh.

Tại buổi lễ, Huyện đoàn Vị Xuyên cùng với Thành đoàn Nam Định đã trao tặng 50 suất học bổng trị giá 25 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó và 224 áo khoác đồng phục cho các em học sinh tại trường Tiểu học B xã Ngọc Linh. Ngoài ra, Thành đoàn Nam Định còn gửi lại hơn 500 bộ quần áo ấm, khăn len để ủng hộ học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Các đại biểu trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Đây là một hoạt động thiết thực trong việc phát huy sự hỗ trợ của tổ chức đoàn đối với sự phát triển của thế hệ trẻ nói riêng và sự phát triển chung của cộng đồng, góp phần động viên, khích lệ kịp thời những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập, trong cuộc sống, để trở thành người có ích, cống hiến cho xã hội.

Xuân Tình - Huyện Đoàn Vị Xuyên

Tin được quan tâm