Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019

T Tin tức

Khánh thành tràn liên hợp thôn Xuân Phú, xã Yên Hà, H.Quang Bình

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Chiều ngày 6/11, tại thôn Xuân Phú, xã Yên Hà (Quang Bình), Tỉnh đoàn Hà Giang phối hợp với huyện Quang Bình tổ chức Lễ khánh tràn liên hợp thôn Xuân Phú.

Tràn liên hợp thôn Xuân Phú được triển khai thi công từ tháng 6/2018, do Tỉnh đoàn Hà Giang làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Giang Bình là đơn vị  thi công, với tổng kinh phí hơn 1.4 tỉ đồng, do Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát sài Gòn tài trợ. Cây cầu có chiều dài 6m, khổ đường tràn 6m giúp bà con nhân dân trong thôn đi lại thuận lợi, đồng thời, đảm bảo an toàn cho khu vực dân cư nơi đây khi mùa mưa lũ tràn về.

Các đại biểu cắt băng khánh thành tràn liên hợp thôn Xuân Phú

Tại buổi lễ, lãnh đạo Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Hà Giang, lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát sài Gòn, lãnh đạo huyện Quang Bình và xã Yên Hà đã cắt băng khánh thành, chính thức đưa công trình vào sử dụng, tạo điền kiện cho bà con nhân dân thôn Xuân Phú, Yên Hà đi lại thuận lợi góp phần xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Dương Thắm

Tin được quan tâm