Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019

T Tin tức

Khóa học quản trị doanh nghiệp "Xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến và Marketing online thành công"

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Nhằm nâng cao kỹ năng tổ chức kinh doanh, marketing trực tuyến với mục tiêu hỗ trợ các khởi nghiệp viên của tỉnh có những kỹ năng cần thiết để phát triển và tạo lối đi riêng cho mình trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và Mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam, vào ngày 6/11, Tỉnh đoàn Hà Giang, Cục Phát triển doanh nghiệp, Hiệp hội internet Việt Nam phối hợp tổ chức Khóa học quản trị doanh nghiệp "Xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến và Marketing online thành công" cho đội ngũ khởi nghiệp viên đến từ các huyện, thành đoàn.

Đồng chí Đào Quang Diệu, Phó bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại khóa học

Tại khóa học, các học viên được trang bị những bí quyết đắt giá trong xây dựng hệ thống kinh doanh online thành công từ các chuyên gia Hiệp hội Internet Việt Nam, với các nội dung chủ yếu như: Xây dựng chiến lược Marketing online hoàn hảo, thực tiễn và hiệu quả; Áp dụng các chiến lược kinh doanh trực tuyến và marketing online vào chính doanh nghiệp của mình để mang lại hiệu quả kinh doanh; Sử dụng các kênh digital marketing để phát triển thương hiệu doanh nghiệp trên môi trường Internet; Triển khai các chiến dịch marketing cho doanh nghiệp ngay tại lớp học và hỗ trợ doanh nghiệp thực thi chiến dịch kể cả sau khóa học.

Toàn cảnh khóa học

Qua khóa đào tạo, Tỉnh đoàn Hà Giang kỳ vọng có thể giúp các khởi nghiệp viên phần nào nắm được bí quyết trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh online thành công từ các chuyên gia, những kiến thức và kỹ năng cần thiết về Marketing Online để ứng dụng thành công vào mô hình khởi nghiệp của mình nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh trong thời kỳ cách mạng 4.0.

Dương Thắm

Tin được quan tâm