Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019

T Tin tức

Bắc Mê: Đoàn viên thanh niên chung tay hưởng ứng các chuỗi sự kiện của Huyện

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Nhằm hưởng ứng chuỗi các sự kiện văn hóa, du lịch Hội thảo di tích Lịch sử văn hóa Căng Bắc Mê và Lễ hội đua mảng lần thứ III năm 2018 của Huyện Bắc Mê. Chiều ngày 08/11 Huyện đoàn Bắc Mê đã chỉ đạo Đoàn trường THPT Bắc Mê tổ chức đợt tổng vệ sinh khu di tích Lịch sử Căng Bắc Mê với sự tham gia của hơn 100 em học sinh.

ĐVTN THPT Bắc Mê tổng vệ sinh khu di tích Lịch sử Căng Bắc Mê

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa góp phần giúp đoàn viên thanh niên hiểu thêm về di tích lịch sử căng Bắc Mê và nhận thức đúng vai trò, trách nhiệm của mình trong việc bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống lịch sử của địa phương. Ngoài ra mỗi một đoàn viên thanh niên sẽ là những sứ giả để quảng bá giới thiệu miền đất, con người, tiềm năng văn hóa du lịch của huyện nhà với tất cả du khách trong và ngoài tỉnh để chuỗi các sự kiện văn hóa, du lịch Hội thảo di tích Lịch sử văn hóa Căng Bắc Mê và Lễ hội đua mảng lần thứ III năm 2018 của Huyện Bắc Mê diễn ra thành công tốt đẹp.

HUYỆN ĐOÀN BẮC MÊ

Tin được quan tâm