Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019

T Tin tức

Bắc Mê: Gặp mặt các đồng chí Bí thư Đoàn trường và các giáo viên Tổng phụ trách Đội nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Ngày 15/11 Hội đồng Đội huyện Bắc Mê đã tổ chức gặp mặt các đồng chí Bí thư Đoàn trường và các giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện.

Đến dự có Đồng chí Hoàng Văn Mười UV BCH Huyện Uỷ - Bí thư huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội huyện Bắc Mê; đồng chí Bùi Xuân Trường – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện – Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện Bắc Mê.

Buổi gặp mặt diễn ra nhằm biểu dương những đóng góp to lớn của các đồng chí Bí thư Đoàn trường và Tổng phụ trách Đội với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn Huyện. Đồng thời khích lệ các đồng chí tiếp tục cố gắng và phát huy hơn nữa vai trò của mình đối với sự nghiệp giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh huyện Bắc Mê ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh từ buổi gặp mặt

Hội đồng đội huyện Bắc Mê

Tin được quan tâm