Thứ hai, 10 Tháng 8 2020

T Tin tức

Previous Next

Quản Bạ: Tổ chức Diến đàn kết nối khởi nghiệp năm 2019

Bạn đánh giá: 1 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phát huy vai trò xung kích của thanh niên, nhân dân trong quá trình phát triển kinh tế, tạo ra sản phẩm có sức cạnh tranh, thúc đẩy sản xuất hàng hóa phát triển, góp phần thực hiện chủ trương, chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn của Đảng và Nhà nước.

Ngày 18 tháng 3 năm 2019 tại Hội trường trung tâm huyện, Ban hỗ trợ phát triển khởi nghiệp huyện Quản Bạ đã tổ chức Diến đàn kết nối khởi nghiệp năm 2019. Tham dự Diễn đàn có lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo trường Đại học Kinh tế quốc dân, lãnh đạo các xã, thị trấn, các Hợp tác xã trên địa bàn huyện và 200 khởi nghiệp viên, đoàn viên thanh niên.

Tại Diễn đàn các khởi nghiệp viên, đoàn viên thanh niên đã được lãnh đạo trường đại học kinh tế Quốc dân định hướng khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên của huyện, đặc biệt là nội dung kết nối, hợp tác của các thanh niên và các Hợp tác xã.

Cũng trong khuôn khổ diễn đàn, Đoàn trường Kinh tế quốc dân đã tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại điểm trường thôn Thượng Sơn, tặng quà và động viên khuyết tật tiêu biểu Vương Quốc Trường tại xã Quyết Tiến.  

Kết thúc chương trình là lễ ký kết giữa HTX Kim Thăng, HTX cộng đồng nặm Đăm và các khởi nghiệp viên về kết nối hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong việc quảng bá, tiêu thụ sản phẩm./.

                                                                                                                                                           Vũ Quyên - Huyện đoàn Quản Bạ

Tin được quan tâm

Thăm dò dư luận

Bạn thấy website mới thế nào?

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn