Hà Giang vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017

Vừa qua,  tại Hà Nội Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2017 cho 100 doanh nhân. Đến dự tại buổi lễ có đồng chí Trương Thị Mai - Uỷ viên bộ chính trị -Bí thư Trung ương Đảng; đồng chí Hoàng Bình Quân - Trưởng ban đối ngoại Trung ương; đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Mai - Uỷ viên bộ chính trị -Bí thư Trung ương Đảng đã đánh giá cao Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc tổ chức, tôn vinh các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc. Góp phần khích lệ tinh thần lập thân lập nghiệp của lớp trẻ Việt Nam, hỗ trợ cho doanh nhân trẻ có thêm cơ hội trong việc lựa chọn con đường khởi nghiệp, tiếp cận với các xu hướng tiến bộ, tự tin hội nhập thế giới, hướng tới các mục tiêu kinh tế xã hội bền vững, đưa Việt Nam trở thành Quốc gia khởi nghiệp giai đoạn 2016 - 2020.

Rất nhiều hồ sơ ứng viên tham gia gửi về Ban tổ chức, trải qua ba vòng bình chọn sơ tuyển và thẩm định. Ban tổ chức đã lựa chọn ra 100 ứng viên tiêu biểu để trao danh hiệu, ngoài ra bình chọn 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất để trao Cup 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017. Trong đó Hà Giang đã vinh dự có 02 doanh nhân trẻ được vinh danh 01 đồng chí lọt tốp 100 và 01 đồng chí đã xuất sắc lọt tốp 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc đó là đồng chí: Đỗ Ngọc Thuận Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phương Đông. Đây là bước khởi đầu tốt của Ban vận động Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tỉnh Hà Giang, nhằm mục đính khuyến khích, động viên các doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong khởi nghiệp tạo phong trào thi đua trong lực lượng doanh nhân trẻ, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tạo tiền đề cho đại hội Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Hà Giang lần I thành công tốt đẹp.

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Giang