XÚC ĐỘNG: LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT TẠI LỚP HỌC CỦA CÔ GIÁO BÁN VÉ SỐ GIÚP TRÒ TỚI TRƯỜNG
XÚC ĐỘNG: LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT TẠI LỚP HỌC
CỦA CÔ GIÁO BÁN VÉ SỐ GIÚP TRÒ TỚI TRƯỜNG

Tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương có một lớp học đặc biệt. Các em học sinh đến từ đủ các tỉnh thành phố từ Nam ra Bắc. Còn giáo viên đứng lớp lại là một cô giáo nay đã 74 tuổi. Hàng ngày, cô Ba vẫn miệt mài đi bán vé số, 50% để trang trải cuộc sống, 50% để mua sạch vở, quà tặng cho các em học trò nghèo.
Với mong muốn mang đến cho cô trò 1 niềm vui lớn dịp đầu năm học mới, Chuyến xe tử tế với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải đã lăn bánh tới đây và mang tới những món quà đặc biệt.
1 buổi lễ khai giảng đặc biệt đã diễn ra đầy xúc động, cô Ba mặc áo dài, đánh trống khai giảng, các em học sinh được mặc quần áo mới.
Cùng tiếng trống khai trường, những suất học bổng của Chuyến xe tử tế cũng được trao đến các em nhỏ như một nguồn động viên cho năm học mới.
Chương trình Việc tử tế tháng 9 “Mùa gieo hạt”
Phát sóng vào lúc 20h10p Chủ nhật (Ngày 10/9/2023)
Mời quý vị đón xem!�#Viectute #THACOPháttriểncùngđấtnước