Quản Bạ - Tổ chức thành công Hội thi “Phụ trách sao giỏi” huyện Quản Bạ năm học 2016 - 2017

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017). Ngày 27 tháng 4 năm 2017 huyện Đoàn - Phòng GD&ĐT huyện xây tổ chức hội thi "Phụ trách sao giỏi " huyện Quản Bạ năm học 2016 – 2017.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Viên Thị Mai Lan - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lê Trung Thành – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Dương Thị Dung – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội huyện cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên, Tổng phụ trách các trường khối Tiểu học và các thí sinh.

Tại Hội thi các thí sinh phải trải qua 04 phần thi đó là: Phần thi chào hỏi, phần thi phụ trách sao thông thái, phụ trách sao tài năng và phụ trách sao toàn năng. Các thi sinh đã rất tự tin, năng động, sáng tạo qua các phần thi và kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Lâm Thiên Hương của Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Tam Sơn, 02 giải nhì, 03 giải ba và các giải khuyến khích cho các em tham dự Hội thi.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em sinh hoạt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong vai trò là phụ trách Sao nhi đồng và qua hội thi sẽ góp phần nâng cao chất lượng phụ trách Sao, củng cố xây dựng Đội vững mạnh. Đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong sinh hoạt Sao nhi đồng và rèn luyện phụ trách Sao nhi đồng, nhằm bồi dưỡng lớp cán bộ chỉ huy Đội giỏi trong tương lai.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Vũ Thị Quyên – CTV Tỉnh đoàn Hà Giang