Tu sửa tuyến đường giao thông nông thôn góp phần xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Kế hoạch của Tỉnh đoàn Hà Giang về việc hỗ trợ xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh lần thứ tư. Ngày 17.9 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Bắc Quang và Đoàn xã Đồng Tâm phối hợp tổ chức tu sửa san, lấp làm mặt bằng đường tuyến đường liên thôn từ  thôn Nặm Tuộc đi thôn Bản Buốt. Gần 100 đoàn viên, thanh niên thuộc xã Đồng Tâm tham gia tu sữa nhiều ổ gà trên đoạn đường dài hơn 400 mét. Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, nhiều ổ gà đã được tu sửa lại một cách đẹp đẽ, thuận lợi cho nhân dân đi lại và vận chuyển nông sản, hàng hóa an toàn.

Đây là hoạt động thiết thực, thực hiện có hiệu quả nội dung do Tỉnh đoàn hỗ trợ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Đồng Tâm huyện Bắc Quang năm 2023